Bảng Giá In Túi Giấy Shop Bán Hàng, Quà Tặng [Mới Nhất]

191 lượt xem
bảng giá in túi giấy

Ngày nay dưới sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, mạng lưới internet kết hợp với xu hướng phát triển bền vững nên các vấn đề về môi trường ngày càng được quan tâm hơn. Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh buôn bán có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị in ấn uy tín cũng như cập nhật bảng giá in túi giấy mọi chủng loại.

bảng giá in túi giấy
In túi giấy giá tốt, đa dạng mẫu mã

Báo giá in túi giấy cho shop thời trang và phụ kiện

Hiện nay trên thị trường túi giấy kraft là loại giấy mỏng thường được dùng để đựng quần áo và được sử dụng đa dạng kích cỡ. Ví dụ như túi đựng đồ phụ kiện, đồ lót hay các loại trang sức thì các loại túi có kích thước cỡ nhỏ như loại 20x30x10 hoặc loại 20x20x8 hay 25x25x10 cm sẽ được sử dụng nhiều.

Các loại sản phẩm quần áo nhẹ thường sử dụng loại túi size trung và size lớn dành cho những loại quần áo dày dặn như: áo len, áo khoác, quần jeans… Mỗi một loại size sẽ có giá thành khác nhau nhưng nhìn chung không chênh lệch lắm. Phần lớn giá in túi giấy chênh lệch nhiều là do màu in.

bảng giá in túi giấy
Ngoài số lượng màu in thì kích thước của túi giấy phần nào ảnh hưởng đến chi phí

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang. Dưới đây là báo giá in túi giấy mặt bằng chung trên thị trường để bạn có thể tham khảo.

Khi bạn in túi giấy size nhỏ 1 màu với số lượng 200 chiếc thì giá thành khoảng 7.000 VNĐ/túi, còn với in nhiều màu thì giá 10,000 VNĐ/túi. Với việc in 1 màu 300 chiếc thì in 1 màu trên túi giấy có giá thành khoảng 6,000 VNĐ./túi còn in màu thì còn 8,000 VNĐ/túi.

Hay giá thành in 1 màu còn 5,000 VNĐ/túi in 1 màu và còn 6,000 VNĐ/túi in nhiều màu với số lượng 500 túi. Và với việc in 5000 túi giấy thì chi phí in túi giấy 1 màu nay chỉ còn khoảng 3,900 VNĐ/túi và in nhiều màu gần như bằng với giá in 1 màu là 4,000 VNĐ/túi. Bởi lẽ đó mà bạn khi in sản phẩm túi giấy với nhiều màu thì in số lượng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn.

Đối với sản phẩm túi kraft size trung thì giá thành chênh hơn size nhỏ 1,000 VNĐ/túi so với size nhỏ và size đại thường chênh 2,000 VNĐ/túi. Khoảng cách chênh sẽ được rút lại đáng kể với số lượng túi in một nhiều.

bảng giá in túi giấy
Một số thương hiệu thời trang vẫn dùng giấy Ivory hoặc Couches để in túi

Bảng giá in túi giấy dành cho shop kinh doanh mỹ phẩm

bảng giá in túi giấy
Bảng giá in túi giấy tùy thuộc vào chất liệu khách hàng lựa chọn

Đối với shop kinh doanh mỹ phẩm thì giấy Ivory hoặc giấy Couches là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là bảng giá in túi giấy sử dụng hai chất liệu này:

Đối với dòng sản phẩm túi giấy size nhỏ khi in khoảng 200 túi trên 1 trong 2 nền giấy này thì giá in 1 màu rơi vào khoảng 7,000 VNĐ/túi và in nhiều màu sẽ là 8,000 VNĐ/túi. Khi bạn in với số lượng khoảng 500 thì giá của nó giao động khoảng từ 4,600 VNĐ/túi cho in 1 màu và 5,200 VNĐ/túi khi in từ 2 màu trở lên.

Khi bạn in 5000 túi thì giá chỉ còn 2,850 VNĐ/túi nếu in 1 màu và 2,950 VNĐ/túi khi in nhiều màu. Như vậy với số lượng càng lớn thì giá thành chênh lệch giữa việc in 1 màu hay nhiều màu không quá nhiều. Tương tự với các loại túi giấy size trung và lớn thì chi phí in chênh lệch không quá nhiều từ 1,000 – 2,000 VNĐ/túi.

Bảng báo giá in túi giấy đựng quà tặng

bảng giá in túi giấy
Bảng giá in túi giấy đựng quà tặng tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Đối với các công ty, doanh nghiệp hoặc các đơn vị kinh doanh thì việc mua túi giấy sử dụng cho mục đích tặng quà hay đựng tài liệu ở các sự kiện không hiếm gặp. Bạn nên ưu tiên các loại túi giấy có khả năng chịu lực tốt, dày dặn.

Mẫu túi đáp ứng các yêu cầu trên có thể đựng được tài liệu nặng cũng như bảo vệ tốt sản phẩm cần biếu tặng. Dòng túi này thường được làm bằng giấy Couches hoặc giấy Ivory vừa bền vừa đẹp. Dưới đây là bảng báo giá in túi giấy quà tặng chi tiết.

Bảng giá in túi giấy đựng tài liệu

bảng giá in túi giấy
Mẫu túi đựng vừa tài liệu khổ A4

Đây là loại túi có size trung hoặc lớn, sử dụng các chất liệu giấy cao cấp như Ivory 230 hoặc Couches 250 thậm chí là 350. Chúng có thể đựng vừa ít nhất là đồ vật có kích thước tương đương khổ A4.

Ngoài ra, túi giấy khi in ấn cần phải thể hiện được rõ nét và đầy đủ các thông điệp. Do đó mà sản phẩm đòi hỏi công nghệ in chất lượng cao. Vì vậy mà giá thành in cho 1 chiếc túi giấy như vậy sẽ mắc hơn so với túi đựng sản phẩm thời trang, trang sức hoặc mỹ phẩm.

Số lượng Giá in 1 màu Giá in nhiều màu màu
200 10,500 13,000
300 9,000 10,800
500 8,000 9,000
1000 7,000 7,550
2000 6,700 7,050

Giá in túi giấy đựng quà tặng loại phổ thông

Đối với các sản phẩm túi giấy dùng đựng quà tặng phổ thông thì thường cần loại giấy tốt để có thể đựng được vật nặng. Các túi giấy đựng quà này thường được dùng để tặng vào các dịp lễ, tết nên sản phẩm in ấn túi giấy size to. Bởi lẽ đó giá thành khi in ấn loại túi này cũng mắc hơn các sản phẩm ở trên. Loại giấy sử dụng cho túi này cũng là loại Ivory 300 hoặc Couches 350 đến 450.

Số lượng Giá in 1 màu Giá in nhiều màu màu
200 14,500 17,000
300 12,500 14,000
500 10,500 11,600
1000 9,500 9,950
2000 7,800 7,950

Kích thước in túi giấy thường dùng cho shop bán hàng và quà tặng

Như đã chia sẻ, đối với các shop thời trang kích thước sản phẩm size nhỏ ở phía trên thì sản phẩm size trung gồm các kích thước: 24x30x10 hoặc 35x25x10 cm. Các sản phẩm size lớn có kích thước 40x30x10 hay 25x35x12 cm là những sản phẩm túi được sử dụng trên thị trường cho các mặt hàng thời trang.

Đối với túi giấy sử dụng để làm quả tặng thì bạn có thể dùng khổ 34x24x5 hoặc 7cm tuỳ thuộc vào loại quà tặng mà bạn tặng. Hoặc đối với tặng các sản phẩm như rượu hay các sản phẩm quà tặng theo set thì bạn có thể sử dụng loại túi giấy 36x28x12 cm.

bảng giá in túi giấy
Kích thước túi giấy dùng cho shop bán hàng và quà tặng

Một số lưu ý khi đặt in túi giấy shop bán hàng, quà tặng

Khi bạn đặt in túi giấy shop bán hàng, quà tặng thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn kích thước túi cho phù hợp với sản phẩm bạn định đựng.
 • Bạn cần phải nắm rõ nhu cầu sử dụng và dự trù khoảng khoảng số lượng cho từng kích thước mà bạn định in.
 • Hiểu và nắm rõ công nghệ in túi giấy nhằm lựa chọn được công nghệ in hiển thị sao cho phù hợp.
 • Cần phải tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của đơn vị in túi giấy uy tín nhằm cho ra những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng/ khách hàng của bạn.

Địa chỉ in túi giấy shop bán hàng, quà tặng hàng đầu tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm in túi giấy shop bán hàng, quà tặng hàng đầu tại TPHCM thì hãy tham khảo qua dịch vụ của công ty in ấn intuigiay.com.vn. intuigiay.com.vn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và có khả năng in ấn trên mọi chất liệu mà vẫn cho ra hình ảnh cực kỳ đẹp, rõ nét.

bảng giá in túi giấy
intuigiay.com.vn chuyên in túi giấy cho shop bán hàng, quà tặng hàng đầu tại TPHCM

intuigiay.com.vn không chỉ cung cấp dịch vụ in túi giấy cho shop bán hàng, quà tặng tại Hồ Chí Minh mà còn tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình làm ra những sản phẩm tốt nhất có thể.

Tại sao chọn dịch vụ in ấn của chúng tôi?

 • intuigiay.com.vn hỗ trợ miễn phí thiết kế cũng như miễn phí hoàn toàn phí ship cho các đơn hàng trong nội thành với giá trị từ 2,00,000 VNĐ trở lên.
 • Luôn có những chính sách và chế độ bảo hành cực kỳ minh bạch
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi in ấn để sản phẩm luôn được bền đẹp nhất có thể.
 • intuigiay.com.vn đã hình thành và phát triển nhiều năm trên thị trường
 • intuigiay.com.vn mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ in ấn do đó công ty luôn đặt những tiêu chí quan tâm về giá thành, chất lượng và chế độ hậu mãi.
 • intuigiay.com.vn sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ và tư vấn, báo giá 24/7.
 • Đội ngũ thiết kế và in ấn có trình độ chuyên môn cao cũng như luôn nhiệt huyết và đam mê với nghề sẽ tạo ra những sản phẩm khiến khách hàng ưng ý, hài lòng nhất.
bảng giá in túi giấy
intuigiay.com.vn là đơn vị in ấn chất lượng, mang lại sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh

Một số mẫu in túi giấy tham khảo

Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi một cá nhân sẽ có sự lựa chọn về phong cách cũng như mẫu mã in ấn khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là một số mẫu in túi giấy để bạn có thể tham khảo và từ đó quyết định cho sản phẩm của mình.

Một vài mẫu in túi giấy để bạn có thể tham khảo

bảng giá in túi giấy
Túi giấy in tên thương hiệu và thông tin liên lạc rõ ràng
bảng giá in túi giấy
Túi giấy hoa văn cách điệu uyển chuyển
bảng giá in túi giấy
Túi giấy in dập nổi hoặc dập chìm màu vàng sang trọng
bảng giá in túi giấy
Túi giấy in tên thương hiệu&logo tinh tế
bảng giá in túi giấy
Mẫu túi giấy với slogan thu hút
bảng giá in túi giấy
Mẫu túi giấy phủ bóng tên brand & logo thanh lịch
bảng giá in túi giấy
Mẫu túi giấy thời thượng thích hợp để đựng quà tặng
bảng giá in túi giấy
Mẫu túi giấy với phần nắp quai “độc nhất vô nhị”
bảng giá in túi giấy
Mẫu in túi giấy đựng được sản phẩm nặng

 

bảng giá in túi giấy
Mẫu túi giấy chủ đề được sử dụng nhiều để làm quà tặng

Bài viết trên đã cập nhật bảng giá in túi giấy cũng như các mẫu sản phẩm đẹp – độc – lạ do intuigiay.com.vn in ấn. Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu in túi giấy, hãy liên hệ ngay 0981955605. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và báo giá nhanh chóng, hỗ trợ thiết kế miễn phí, nhận in túi giấy mọi số lượng dù ít hay nhiều!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0934 542 242
 • Website: intuigiay.com.vn