CÔNG TY IN BAO BÌ UY TÍN TPHCM – IN THÀNH TIẾN

185 lượt xem

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, một sản phẩm hay một thương hiệu không in bao bì thương hiệu logo của mình là một thiệt thòi rất lớn. In bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích và nó có vai trò rất to lớn đối với các hoạt động kinh doanh và marketing của các doanh nghiệp.

In bao bì là gì?

In bao bì là việc sử dụng một số kỹ thuật in ấn tạo ra hình ảnh, thông điệp trên mặt bao bì. Mục đích của việc in ấn là tạo ra mẫu bao bì bắt mắt, ấn tượng. In bao bì có tác dụng  truyền tải thông điệp về thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng giúp quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. Hiện nay, In bao bì phổ biến ở nhiều lĩnh vực, nhiều ngành hàng khác nhau, với những đặc trưng riêng giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và tin tưởng thương hiệu hơn.

Cơ sở in bao bì giá rẻ HCM – inthanhtien.com

Vai trò in bao bì

Hiện nay, in bao bì là một trong những chiến lược kinh doanh mà các nghiệp quan tâm. Như  bạn cũng biết, một bao bì thông thường vẫn đảm nhiệm được chức năng chứa, đựng, bảo quản sản phẩm. Vậy tại sao lại phải mất chi phí cho việc in ấn bao bì? Dưới đây là những giải đáp:

+ In bao bì giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu 

Trong kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp thực hiện in bao bì các thông tin gồm có thông tin về logo, thương hiệu, thông tin địa chỉ sản xuất, phân phối hay số điện thoại liên hệ của doanh nghiệp. Điều này giúp quảng cáo và xây dụng thương hiệu tới người tiêu dùng. Ngoài ra, việc này sẽ tạo ấn tượng tốt cho đối tượng khách hàng, tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp khách hàng tiêu dùng nhớ tới bạn lâu hơn. Hơn nữa, doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào thiết kế sao cho ấn tượng, sáng tạo và định vị được thương hiệu của doanh nghiệp, tạo sự uy tín đối với người tiêu dùng.

Địa chỉ in ấn bao bì uy tín HCM – In Thành Tiến

+ In bao bì giúp sản phẩm trở nên bắt mắt hơn

Đôi khi, việc IN ẤN BAO BÌ cũng giúp cho doanh nghiệp tạo được sự quan tâm, chú ý đến sản phẩm, thu hút người tiêu dùng và thuyết phục họ mua sản phẩm.

Dễ dàng tạo được thiện cảm từ phía khách hàng

Hơn nữa, với những thông tin thương hiệu bên ngoài khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

+ In bao bì là công cụ hỗ trợ bán hàng và Marketing hiệu quả

Hiện nay, việc thiết kế bao bì bắt mắt và hấp dẫn với khách hàng được doanh nghiệp chú trọng. Bởi vì, khi in bao bì với thiết kế đẹp sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng thì việc doanh số tăng lên, lợi nhuận tăng lên giúp cho doanh nghiệp ngày càng đi lên.

In bao bì được xem vũ khí bí mật trong marketing, được coi là công cụ marketing giá rẻ, hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể nhất. In bao bì giúp tác động và khích lệ hành vi của người tiêu dùng.

Đia chỉ in bao bì uy tín HCM – In Thành Tiến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhưng khách hàng không biết chất lượng và giá thành ra sao, khiến các doanh nghiệp vô cùng băn khoăn và khó lựa chọn. Do đó, Công ty IN THÀNH TIẾN tự hào là địa chỉ in bao bì đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng. Công ty In Thành Tiến là cơ sở thiết kế, in ấn phẩm bao bì được rất nhiều thương hiệu, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước lựa chọn là đối tác làm ăn lâu dài.

Công ty In Thành Tiến – Giải pháp đóng gói toàn diện

Các loại bao bì được ưa chuộng tại Công ty In Thành Tiến.

Cùng tham khảo các loại bao bì được ưa chuộng tại Công ty In Thành Tiến nhé!

+ Túi 2 quai tự hủy siêu thị

+ Túi PA hút chân không

+ Túi nilong hột xoài PE

+ Túi zipper đựng trà sữa

+ Túi 1 ly đựng trà sữa

+ Túi 2 ly đựng trà sữa

+ Túi nilong hột xoài HD

+  Túi Zipper chỉ đỏ

+ Túi quai ép

+ Túi niêm phong

+ Túi zipper khoá kéo

+ Túi hột xoài PE trong suốt


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất túi ni lông, Công ty In Thành Tiến cam kết luôn đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tận tâm tới khách hàng.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY IN BAO BÌ THÀNH TIẾN

Điện thoại: 0929 823 868

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Nhà xưởng: Tân An – Long An

Website: https://inthanhtien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginthanhtien